10:04 ICT Thứ bảy, 26/07/2014

(21/5/2013): Thông báo kế hoạch bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh năm 2013

Đăng lúc: Thứ ba - 21/05/2013 09:19 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Kính gửi: Các trường Tiểu học, THCS trong huyện. Thực hiện công văn số 510/SGDĐT ngày 14/5/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định về việc bồi dưỡng nâng cao năng lực giáo viên tiếng Anh năm 2013, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) lập kế hoạch tổ chức các lớp bồi dưỡng năng lực cho giáo viên tiếng Anh cấp tiểu học, THCS và THPT trong năm 2013 với nội dung như sau:

Số:            /PGDĐT
V/v bồi dưỡng nâng cao năng lực
giáo viên tiếng Anh năm 2013
Độc lập -Tự do- Hạnh phúc

Giao Thủy, ngày 21 tháng 5 năm 2013

Kính gửi: Các trường Tiểu học, THCS trong huyện.

1. Số lượng: 1000 giáo viên
Gồm 150 giáo viên được bồi dưỡng nâng cao năng lực do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hà Nội và 850 giáo viên được bồi dưỡng nâng cao năng lực tại Nam Định do Sở GDĐT tổ chức.
2. Đối tượng:
- Tất cả các giáo viên tiếng Anh trong diện biên chế đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh chưa đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (chưa đạt B2 đối với giáo viên tiểu học và THCS; C1 đối với giáo viên THPT).
3. Thời gian học:
- Tập trung: tháng 7, 8 năm 2013;
- Không tập trung: Các ngày thứ 6, 7 và chủ Nhật của tháng 9, 10, 11 năm 2013;
- Thi kiểm tra năng lực: Sau khi khóa học kết thúc.
Sở GDĐT sẽ thông báo danh sách các lớp học, thời gian và địa điểm cụ thể sau khi tập hợp báo cáo của các đơn vị.
4. Những trường hợp được miễn tham gia lớp bồi dưỡng:
- Nam sinh năm 1956 trở về trước; nữ sinh năm 1961 trở về trước;
- Những giáo viên nữ nghỉ chế độ thai sản trong khoảng thời gian từ tháng 7/2013 đến tháng 11/2013;
- Những trường hợp đặc biệt khác phải có báo cáo bằng văn bản của Hiệu trưởng nhà trường.
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy yêu cầu các đơn vị thống kê lập danh sách giáo viên dạy môn Ngoại ngữ của đơn vị mình (Theo mẫu đính kèm) gửi về Phòng Giáo dục để tập hợp danh sách báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời gian nộp trước ngày 24/5/2013 qua địa chỉ Email: cntt@phonggiaothuy.edu.vn và nộp bản có dấu đỏ của thủ trưởng đơn vị về Phòng GD-ĐT (đ/c Lê Văn Thủy nhận)./.

- Như kính gửi;
- Đăng trên website của Phòng GD-ĐT;
- Lưu VT.

(đã ký)

Nguyễn Cao Cường

Tệp đính kèm: công văn số 160 và biểu mẫu.