04:37 ICT Thứ sáu, 28/11/2014

HCTH: Số: 137/PGDĐT V/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948-11/6/2013)

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/05/2013 15:50 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện. Thực hiện công văn số 394/SGDĐT-VP ngày 18/4/2013 của Sở Giáo dục & Đào tạo Nam Định về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948-11/6/2013), Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện triển khai một số công việc sau: 1. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc - Ngày truyền thống Thi đua yêu nước (11/6/1948-11/6/2013): đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; hưởng ứng “Tháng công nhân”- tháng 5 năm 2013; triển khai đợt thi đua “Làm theo lời Bác, thực hành tiết kiệm giúp đỡ nhau giảm nghèo bền vững” trong nữ nhà giáo và lao động toàn ngành Giáo dục... Các hoạt động kỷ niệm, thi đua cần thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia, bảo đảm trang trọng thiết thực, tiết kiệm, chống lãng phí.

Số: 137/PGDĐT

Giao Thủy,  ngày 4  tháng 5  năm 2013

Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện.

2. Phát huy truyền thống thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành Giáo dục và Đào tạo; góp phần quan trọng vào phong trào thi đua với chủ đề “Đảng bộ và nhân dân huyện Giao Thủy chung sức xây dựng nông thôn mới”.
          3. Tăng cường công tác tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước; biểu dương, khen thưởng, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
          Nhận được công văn này, Phòng GD&ĐT yêu cầu Thủ trưởng đơn vị nghiêm túc triển khai ./.

- Như kính gửi;
- Website của Phòng GD;