00:02 ICT Thứ năm, 27/11/2014

HCTH: Thông báo về lịch nghỉ Tết Dương lịch 2013

Đăng lúc: Thứ ba - 18/12/2012 07:52 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Ngày 17/12/2012 Sở GD-ĐT có công văn số 1484 /SGDĐT - VP về việc nghỉ Tết Dương lịch 2012 theo đó: 1.1. Cơ quan Sở GD&ĐT và phòng GD&ĐT huyện/thành phố; các trường mầm non, tiểu học: Do đặc điểm nghỉ ngắt quãng, ngày nghỉ hằng tuần thứ Bảy, Chủ nhật (29-30/12) cách ngày nghỉ Tết một ngày làm việc nên các đơn vị sẽ đi làm bù ngày thứ Bảy, 05/01/2013 để nghỉ ngày thứ Hai, 31/12. Như vậy, thời gian nghỉ sẽ là 4 ngày, từ ngày thứ Bảy, 29/12 đến hết ngày thứ Ba 01/01/2013. 1.2. Các trường THCS, THPT và TTGDTX: nghỉ Tết 01 ngày, thứ Ba 01/01/2013.
UBND TỈNH NAM ĐỊNH                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
          SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                             Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 1484 /SGDĐT - VP.                                    Nam Định, ngày 17   tháng 12  năm 2012
V/v nghỉ Tết Dương lịch 2013

Kính gửi:
                                            - Ông (bà) Trưởng phòng GD&ĐT huyện/thành phố;
 - Ông (bà) Hiệu trưởng các trường THPT;
 - Ông (bà) Giám đốc các trung tâm trực thuộc;
 - Ông (bà) các trường CĐ, TCCN trực thuộc.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ Tết Dương lịch 2013,  Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các phòng GD&ĐT huyện/thành phố, các cơ sở giáo dục trong tỉnh thực hiện tốt các công việc sau:
1. Về việc nghỉ Tết Dương lịch 2013:
        1.2. Các trường THCS, THPT và TTGDTX: nghỉ Tết 01 ngày, thứ Ba 01/01/2013.
2. Đảm bảo an ninh trật tự cơ quan, trường học trong những ngày Tết: các cơ quan, trường học cần:
- Tổ chức tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật; phối hợp chặt chẽ với gia đình và chính quyền địa phương tăng cường công tác quản lý học sinh, ngăn chặn các hành vi vi phạm Luật Giao thông, gây rối trật tự công cộng. Nhắc nhở học sinh không nên đi chơi xa, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong những ngày nghỉ Tết.
- Tổ chức tốt việc trực ban cơ quan, trường học. Phân công bảo vệ 24/24h trong ngày, có kế hoạch cụ thể, chặt chẽ bảo vệ tài sản, tránh mất mát, hư hỏng. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, công an địa phương xử lý khi có vụ việc phức tạp xảy ra.
Nhận được công văn này, yêu cầu các cơ quan, đơn vị trường học nghiêm túc thực hiện. Trong thời gian nghỉ Lễ có hiện tượng bất thường xảy ra, đơn vị báo cáo về Sở GD&ĐT qua Văn phòng. Người nhận, Đ/c Nguyễn Văn Thuận, Chuyên viên Văn phòng Sở, ĐT: 0983183386./.

Nơi nhận:                                                                                            KT. GIÁM ĐỐC
- Như kính gửi;                                                                                    PHÓ GIÁM ĐỐC
- Đ/c GĐ Sở (để báo cáo);
- Các Đ/c PGĐ;                                                                                             (đã ký)
- Các phòng chức năng của Sở;
- Website của Sở;
- Lưu: VP.

Đỗ Anh Xô

Chi tiết các trường tải tại tệp đính kèm: cv-nghi-tet-duong-lich.doc