09:55 ICT Thứ ba, 23/12/2014

(Số 90/ PGDĐT)- HCTH (14/3/2013): Công văn thông báo kết quả SKKN dự thi cấp tỉnh năm 2012 và phát động viết SKKN dự thi cấp tỉnh năm 2013

Đăng lúc: Thứ năm - 14/03/2013 16:36 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Năm 2012, Hội đồng tư vấn khoa học ngành GD&ĐT đã đánh giá, xếp loại sáng kiến kinh nghiệm dự thi. Phòng GD&ĐT thông báo kết quả của năm 2012 và phát động cán bộ, giáo viên trong toàn ngành viết SKKN tham gia dự thi cấp tỉnh năm 2013 như sau: 1. Kết quả sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp tỉnh năm 2012 1.1. Cấp tỉnh: (Hội đồng khoa học cấp tỉnh do Sở Khoa học và Công nghệ thường trực).
PHÒNG GIÁO DỤC&ĐÀO TẠO

Số: 90/ PGDĐT
V/v thông báo kết quả SKKN
        dự thi cấp tỉnh năm 2012 và phát động
       viết SKKN dự thi cấp tỉnh năm 2013

Giao Thủy, ngày 14 tháng 3 năm 2013

Kính gửi:   Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS.

1. Kết quả sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp tỉnh năm 2012
- Có 3 SKKN của Phòng GD&ĐT do Hội đồng khoa học của Sở GD&ĐT lựa chọn tham gia dự thi cấp tỉnh đạt giải (có danh sách kèm theo).
1.2. Cấp ngành tỉnh:
- Tập thể: Phòng Giáo dục & Đào tạo Giao Thủy đạt giải Nhì.
- Cá nhân: Toàn huyện có 30 SKKN đạt giải; trong đó:  3 SKKN loại Tốt, 24 SKKN loại Khá và 3 SKKN loại Khuyến khích (có danh sách kèm theo).
2. Phòng GD&ĐT yêu cầu:
Thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo các cá nhân có SKKN được Hội đồng tư vấn khoa học ngành GD&ĐT đánh giá xếp loại từ khá trở lên chỉnh sửa lại SKKN theo đúng mẫu, sau đó nộp 01 bản in và 01 đĩa CD về bộ phận tổng hợp thi đua (Đ/c Phạm Ngọc Chí nhận) vào 8h00 ngày 29/3/2013 để Phòng Giáo dục nộp SKKNvề Sở GD&ĐT và nhận giấy khen, giấy chứng nhận, tiền thưởngcho các cá nhân.
3.  Phát động phong trào viết SKKN dự thi cấp tỉnh năm 2013:
Phòng GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện tuyên truyền, phát động cán bộ, giáo viên trong đơn vị viết SKKN. Các SKKN nên tập trung vào chuyên đề: Công tác quản lý; Đổi mới phương pháp dạy học; Đổi mới kiểm tra đánh giá; Công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh; Công tác xã hội hoá giáo dục; Trao đổi chuyên môn học thuật.
Nhận được công văn này, yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị triển khai và thực hiện nghiêm túc những quy định trên./.

- Như trên;
- Các đ/c Lãnh đạo;
- Website Phòng GD&ĐT;
- Lưu: VP.