07:30 +07 Thứ ba, 20/11/2018

HCTH (04/9/2014): THÔNG BÁO Về việc tổ chức hoạt động nhân dịp Tết Trung thu năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 04/09/2014 14:10 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy

Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS huyện Giao Thủy. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Giao Thủy về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2014. Tiếp theo Công văn số 251/PGDĐT ngày 29/8/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Để tổ chức tốt ngày Tết Trung thu năm 2014 cho thiếu nhi, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường tiếp tục thực hiện nội dung sau đây. 1. Đối với các đơn vị xã tổ chức cắm trại thu và các hoạt động vui Tết Trung thu: Nếu các hoạt động có liên quan đến ngày 08/9/2014 (15/8 Âm lịch), đề nghị Hiệu trưởng các trường THCS thay mặt các nhà trường trong xã báo cáo bằng văn bản về Phòng GD-ĐT để cho phép học sinh nghỉ học. Yêu cầu các đơn vị tăng cường giám sát, đảm bảo an toàn cho trẻ trong ngày nghỉ. 2. Đối với các xã không tổ chức hoạt động trại thu: Các trường cho học sinh đi học bình thường.
 Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS huyện Giao Thủy.
Tiếp theo Công văn số 251/PGDĐT ngày 29/8/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo.
1. Đối với các đơn vị xã tổ chức cắm trại thu, tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu: Nếu các hoạt động có liên quan đến ngày 08/9/2014 (15/8 Âm lịch), đề nghị Hiệu trưởng các trường THCS thay mặt các nhà trường trong xã báo cáo bằng văn bản về Phòng GD-ĐT để cho phép học sinh nghỉ học. Yêu cầu các đơn vị tăng cường giám sát, đảm bảo an toàn cho trẻ trong ngày nghỉ.