13:58 ICT Thứ sáu, 20/07/2018

KHẨN: VỀ MÃ SỐ THI CẤP HUYỆN

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/01/2015 16:51 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
KHẨN: VỀ MÃ SỐ THI CẤP HUYỆN

Để các đơn vị tổ chức thi thuận lợi, đề nghị các đơn vị theo dõi thông báo trên trang web ioe.vn để cập nhật thông tin.
 1) Mã số thi nhằm mục đích bảo mật đề thi và xác nhận đúng người dự thi, ngồi trong phòng thi có giám thị giám sát.
2) Ngay khi hết khung giờ thi, cán bộ nào tạo mã số thi phải khóa mã số thi. Mã số thi do BTC cấp toàn quốc tạo sẽ do Tiểu ban công nghệ khóa, các Hội đồng thi không phải khóa. Nhưng mã do Sở GD - ĐT tạo ra thì cán bộ tạo mã phải chịu trách nhiệm khóa mã.
3) Tuyệt đối cấm giám thị sử dụng điện thoại di động để nhắn số mã số thi ra ngoài phòng thi. Các Hội đồng đề nghị các giám thị không sử dụng điện thoại di động khi coi thi.
4) Tuyệt đối cấm các Hội đồng thi thông báo mã số thi cho học sinh tự làm bài ở nhà. Điều này sẽ làm lộ mã số thi.
5) Học sinh làm xong bài, không được ra khỏi phòng thi nhằm bảo mật mã số thi.
6) Nếu Hội đồng thi sử dụng mã số thi của BTC cấp toàn quốc thì lưu ý: Mã số thi có tại địa chỉ hướng dẫn trước 30 phút với mỗi khung giờ thi. Khi có trục trặc không thi được thì điện về số máy công nghệ : 0917542267 và 0987576790.
7) Nếu Hội đồng thi sử dụng mã số thi của Sở GD - ĐT thì khi sự cố điện về cán bộ trực thi của Sở GD - ĐT. Nếu cán bộ tạo mã không xử lý được thì điện về các số máy công nghệ của BTC cấp toàn quốc giải quyết.
8) Biên bản phòng thi phải ghi rõ mã số thi được sử dụng.
(Các đơn vị lưu ý: Nếu trong bì là mã số thi thì mã số đó là mã số do Sở Giáo dục cấp. Còn nếu trong bì là hướng dẫn lấy mã số thi thì mã số trên trang Web theo địa chỉ hướng dẫn là mã số thi do BAN TỔ CHỨC CẤP TOÀN QUỐC cấp.