06:54 +07 Thứ ba, 20/11/2018

Thông báo: Địa chỉ nhận tiền ủng hộ chương trình biển đảo

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/09/2014 15:31 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Thông báo: Địa chỉ nhận tiền ủng hộ chương trình biển đảo

Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS huyện Giao Thủy. Thực hiện Công văn số 959/SGDĐT – VP ngày 06/8/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định về việc phát động quyên góp ủng hộ hoạt động “Chung sức vì biển đảo quê hương” và hưởng ứng chương trình “Hòa bình cho biển Đông”. Hiện tại nhiều đơn vị chưa chuyển được tiền về Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, Những đơn vị chưa chuyển được tiền Phòng Giáo dục hướng dẫn các đơn vị như sau: Đề nghị chuyển về Phòng Giáo dục (đ.c Trịnh Thị Lương nhận), Phòng Giáo dục sẽ tập hợp danh sách, chuyển về tỉnh.
 Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS huyện Giao Thủy.