13:36 ICT Thứ sáu, 20/07/2018

Số: 117 /PGDĐT-CTTT V/v chủ động phòng, ngừa tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em, học sinh đặc biệt trong kỳ nghỉ hè năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 12/05/2016 07:57 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chuân
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non. Thực hiện công văn số 553/SGDĐT-CTTT ngày 5/5/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc chủ động phòng, ngừa tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em, học sinh đặc biệt trong kỳ nghỉ hè năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non thực hiện một số nội dung sau:
PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO

Số: 117 /PGDĐT-CTTT
V/v chủ động phòng, ngừa tai nạn thương tích và
đuối nước cho trẻ em, học sinh đặc biệt
trong kỳ nghỉ hè năm 2016

Giao Thủy, ngày 10  tháng 5  năm 2016

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non.
1. Tổ chức quán triệt các văn bản chỉ đạo của Bộ  Giáo dục và Đào tạo về công tác phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước đến tận giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh đặc biệt là công văn số 1761/BGDĐT-CTHSSV ngày 21/4/2016.
2. Tăng cường nội dung, hình thức tuyên truyền, phổ biến nhằm nâng cao nhận thức và các biện pháp phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em, học sinh.
3. Đẩy mạnh việc xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn.
4. Có biện pháp khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước.
Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường tổ chức triển khai thực hiện; gửi báo cáo kịp thời về Phòng Giáo dục và Đào tạo khi có trường hợp bất thường xảy ra và báo cáo định kỳ trước ngày 10/6 và 12/12 hằng năm qua địa chỉ Email nguyenvanchuan70@gmail.com ./.
- Đ/c Trưởng Phòng (để báo cáo);
- Như kính gửi (để thực hiện);
- Website Phòng;
- Lưu: VT, CTTT.
KT. TRƯỞNG PHÒNG
(đã ký)