10:15 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Số: 128/PGDĐT- CTTT V/v phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm tỉnh Nam Định năm 2016 .

Đăng lúc: Thứ hai - 23/05/2016 10:52 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chuân
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Thực hiện công văn số 595/SGDĐT-CTTT ngày 12/5/2016 của Sở Giáo dục - Đào tạo Nam Định về việc phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm tỉnh Nam Định năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường thực hiện các nội dung sau:

Số: 128/PGDĐT- CTTT
V/v phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm tỉnh Nam Định năm 2016 .

Giao Thủy, ngày 19  tháng 5  năm 2016

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.

1. Quán triệt thực hiện các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm: Quyết định số 827/QĐ-BYT ngày 11/3/2016 của Bộ Y tế; Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 21/4/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh và các văn bản có liên quan.
2. Chủ động phối hợp với y tế địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền vệ sinh phòng bệnh và công tác giám sát dịch bệnh tại đơn vị.
3. Tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm; thông báo kịp thời cho cơ quan y tế tình trạng trẻ em, học sinh nghỉ học liên quan đến sức khỏe và dịch bệnh truyền nhiễm; cho trẻ em, học sinh tạm thời nghỉ học trong trường hợp mắc các dịch bệnh truyền nhiễm.
Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường triển khai thực hiện và báo cáo kịp thời về Phòng Giáo dục và Đào tạo khi có trường hợp bất thường xảy ra./.

- ĐC Trưởng Phòng (để báo cáo);
        - Như kính gửi (để thực hiện);