09:30 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Số: 140/PGDĐT- CTTT V/v khảo sát tình hình ăn bán trú và tình hình trẻ em là con của phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài trở về nước

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/06/2016 15:55 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chuân
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Thực hiện công văn số 708/SGDĐT-CTTT ngày 01/6/2016 của Sở Giáo dục - Đào tạo Nam Định về việc khảo sát tình hình ăn bán trú và tình hình trẻ em là con của phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài trở về nước, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường thực hiện các nội dung sau:

Số: 140/PGDĐT- CTTT
V/v khảo sát tình hình ăn bán trú và tình hình trẻ em là con của phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài trở về nước. .

Giao Thủy, ngày 3  tháng 6  năm 2016

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.

1. Triển khai khảo sát tình hình ăn bán trú tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở; tình hình trẻ em trong các nhà trường là con của phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài trở về nước sinh sống lâu dài tại Việt Nam.
2. Báo cáo gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo (gửi bản mềm file Excel theo mẫu đính kèm) trước ngày 07/6/2016,
+   Các trường Mầm non gửi qua địa chỉ Email mien68gt@gmail.com,
+ Các trường Tiểu học, Trung học cơ sở gửi qua địa chỉ Email nguyenvanchuan70@gmail.com.
Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường triển khai thực hiện ./.

- ĐC Trưởng Phòng (để báo cáo);
        - Như kính gửi (để thực hiện);