09:12 ICT Thứ bảy, 18/08/2018

Số: 18/PGD&ĐT-CTTT V/v thay đổi kế hoạch chuẩn bị tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm 2016 huyện Giao Thủy

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/01/2016 09:12 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chuân
Kính gửi : Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở. Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện về việc chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Giao Thủy năm 2016 trên tinh thần phù hợp với điều kiện thực tiễn, Phòng Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh một số nội dung về Tổng duyệt và Lễ Khai mạc HKPĐ như sau:
UBND HUYỆN GIAO THUỶ

Số: 18/PGD&ĐT-CTTT

Giao Thuỷ, ngày 15 tháng 01 năm 2016

Kính gửi : Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở.

1. Tham gia Tổng duyệt
- Thời gian: Từ 8h00 ngày 19/01/2016;
- Địa điểm: Trường THCS Giao Lạc;
- Thành phần gồm 02 đại biểu: Hiệu trưởng trường THCS chủ trì phối hợp với trường tiểu học chọn cử mỗi đơn vị xã/thị trấn 01 đồng chí đại diện Ban Giám hiệu nhà trường (trung học cơ sở hoặc tiểu học) và 01 em học sinh.
2. Lễ Khai mạc
- Thời gian: Từ 7h30 ngày 21/01/2016;
- Địa điểm: Trường THCS Giao Lạc;
- Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu trường THCS và Tiểu học; các vận động viên (trừ vận động viên AEROBIC). Toàn đoàn xếp thành 4 hàng dọc, thấp đứng trên, cao đứng dưới, cử 01 vận động viên (VĐV) nữ đi đầu cầm biển và 01 VĐV Nam là trưởng đoàn đi thứ hai, tiếp theo là các VĐV; mỗi VĐV cầm theo cờ (hoa,…) và có sự thống nhất của cả đoàn.
- Trang phục VĐV dự LKhai mạc: Khuyến khích các đơn vị tổ chức mặc quần áo thể thao, giầy thể thao (giầy ba ta), mũ phớt trắng. Các đơn vị không có điều kiện thì tổ chức cho học sinh mặc đồng phục của nhà trường.
Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường nghiêm túc triển khai, thực hiện ./.

- ĐC Trưởng Phòng (để báo cáo);
- Như kính gửi (để thực hiện);