19:49 +07 Chủ nhật, 16/12/2018

Số: 443 /PGD ĐT-TCCB Vv hướng dẫn Hợp đồng ngắn hạn giáo viên, nhân viên năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ hai - 26/10/2015 13:29 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chuân
Kính gửi: Các trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện. Được sự thống nhất chỉ đạo của UBND huyện Giao Thủy về việc quản lý giáo viên, nhân viên hợp đồng ngắn hạn trong các trường Tiểu học và THCS; Để tạo điều kiện cho các trường chủ động trong việc ký hợp đồng lao động ngắn hạn đối với vị trí việc làm cần bổ sung khi thiếu, Phòng Giáo dục – Đào tạo hướng dẫn các trường Tiểu học, THCS trong huyện thực hiện việc ký hợp đồng lao động ngắn hạn đối với vị trí việc làm cần bổ sung khi thiếu trong các nhà trường năm học 2015 – 2016, cụ thể như sau:

PHÒNG GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO

Số: 443 /PGD ĐT-TCCB

Vv hướng dẫn Hợp đồng ngắn hạn giáo viên, nhân viên năm học 2015-2016.
       Giao Thủy, ngày 26 tháng 10  năm 2015

Kính gửi: Các trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện.

Các trường căn cứ thực tế nhu cầu cần bố trí hợp đồng giáo viên, nhân viên phải họp Hội đồng trường, làm tờ trình báo cáo chi tiết các vị trí việc làm cần hợp đồng (có lý do cụ thể) kèm theo hồ sơ của các đối tượng cần hợp đồng về Phòng Giáo dục – Đào tạo duyệt.
Căn cứ nhu cầu vị trí việc làm và hồ sơ các đối tượng cần hợp đồng trong các nhà trường, Phòng Giáo dục – Đào tạo tổng hợp báo cáo UBND huyện duyệt cho từng đối tượng của các trường.
Sau khi đã được UBND huyện duyệt, các trường tổ chức ký hợp đồng cho các đối tượng đảm bảo đúng theo quy định của Luật lao động và các quy định hiện hành của Nhà nước.
Năm học 2015 - 2016 chỉ ký hợp đồng đến hết tháng 5 năm 2016.
Mỗi lần ký hợp đồng chỉ được ký hợp đồng ngắn hạn dưới 03 tháng.
Tiền công hoặc tiền lương: 1.150.000 đồng/người/tháng.
Nộp 01 bản Hợp đồng đã được ký kết về Phòng Giáo dục – Đào tạo (qua bộ phận Tổ chức cán bộ).
* Thời gian duyệt: 7 giờ 30 phút, ngày 28/10/2015 (Thứ Tư).
* Hồ sơ duyệt:
- Tờ trình (kèm danh sách) đề nghị hợp đồng ngắn hạn giáo viên; nhân viên.
- Biên bản họp hội đồng trường.
- Hồ sơ cá nhân của các đối tượng đề nghị được hợp đồng.
* Thành phần duyệt: Hiệu trưởng hoặc Phó hiệu trưởng.
* Địa điểm duyệt: Phòng Giáo dục – Đào tạo (Bộ phận Tổ chức cán bộ).
Yêu cầu Hiệu trưởng các đơn vị thực hiện nghiêm túc những nội dung trên. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, các đơn vị báo cáo về Phòng Giáo dục – Đào tạo (qua bộ phận Tổ chức cán bộ) để xem xét, hướng dẫn giải quyết./.
   - Như trên;
   - Lưu: VT, TCCB.
TRƯỞNG PHÒNG
(Đã ký)

Mai Tiến Dũng

Lưu ý:
* Hồ sơ cá nhân của đối tượng Hợp đồng ngắn hạn đựng trong túi hồ sơ gồm:
1- Đơn xin đi làm hợp đồng ngắn hạn.
2- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
3- Bằng chuyên môn (Bản sao có công chứng).
4- Bản sao giấy khai sinh.
5 - Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện hoặc phòng khám đa khoa Hoành Sơn...

Tệp đính kèm:/uploads/pgd-giaothuy/news/2015_10/cv-huong-dan-viec-hd-ngan-han-2015-2016.doc