Cổng TTĐT Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy
17:21 +07 Thứ năm, 13/12/2018

Số: 503/PGDĐT V/v tăng cường thực hiện Nghị định số 36/2009/ NĐ-CP của Chính Phủ về quản lý, sử dụng pháo

Đăng lúc: Thứ tư - 16/12/2015 09:18 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chuân
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Thực hiện công văn số 1465/SGDĐT-CTTT ngày 15/12/2015 của Sở Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường thực hiện Nghị định số 36/2009/NĐ-CP của Chính Phủ về quản lý, sử dụng pháo; đồng thời để tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc quản lý, sử dụng pháo, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường thực hiện những nội dung sau
UBND HUYỆN GIAO THỦY
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
 
 
 

Số: 503/PGDĐT
V/v tăng cường thực hiện Nghị định số 36/2009/     NĐ-CP của Chính Phủ về quản lý, sử dụng pháo.
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                   
Giao Thủy,  ngày  15  tháng 12  năm 2015
 
 
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.
 
            Thực hiện công văn số 1465/SGDĐT-CTTT ngày 15/12/2015 của Sở Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường thực hiện Nghị định số 36/2009/NĐ-CP của Chính Phủ về quản lý, sử dụng pháo; đồng thời để tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc quản lý, sử dụng pháo, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường thực hiện những nội dung sau:
          1. Tổ chức tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong học sinh, nhất là các quy định về sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, hung khí có tính bạo lực, sản xuất, vận chuyển, buôn bán và sử dụng pháo nổ; tổ chức  cho học sinh ký cam kết thực hiện không tàng trữ, buôn bán, sử dụng trái phép các loại pháo; tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng không có pháo nổ.
          2. Tăng cường phối hợp với công an, các đoàn thể, tham mưu với chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh, quản lý học sinh, ngăn chặn không để xảy ra tình trạng tụ tập gây rối trật tự công cộng, đánh nhau, phát tán hình ảnh thiếu văn hóa, vi phạm pháp luật.
          3. Tổ chức tốt công tác trực ban, tuần tra, bảo đảm ANTT trường học, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm ANTT, nhất là những trường hợp liên quan đến sử dụng pháo nổ.
          Hiệu trưởng các trường chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu để cán bộ, giáo viên, học sinh của đơn vị mình vi phạm quy định về ANTT, ATTH; báo cáo kịp thời về Phòng Giáo dục và Đào tạo Kế hoạch triển khai nhiệm vụ đảm bảo ATTH trong dịp Tết Nguyên đán (trước ngày 10/01/2016, tình hình trật tự trường học trước ngày 17/02/2016), cuối năm học trước ngày 20/05/2016) và báo cáo các sự việc đột xuất xảy ra. Người nhận báo cáo: Đồng chí Nguyễn Văn Chuân - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Email:nguyenvanchuan70@gmail.com./.
 
Nơi nhận:
- Đ/c Trưởng Phòng (để báo cáo);
- Như kính gửi (để thực hiện);
- Lưu: VT.
 
KT. TRƯỞNG PHÒNG
PHÓ TRƯỞNG PHÒNG
 
 
(Đã kí)
 
 
Phùng Văn Hà
 Tệp đính kèm: /uploads/pgd-giaothuy/news/2015_12/cv-quan-ly-phao-no.doc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hình ảnh

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng lượt truy cập:
Thông tin quan trọng
Tin mới nhất Tin tiêu điểm

Liên kết Sites

Lịch tuần

THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TỪ SỞ GD-ĐT NAM ĐỊNH