14:27 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Số: 504 /PGDĐT V/v đón đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 16/12/2015 09:19 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chuân
Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong huyện. Căn cứ Công văn 896/SGDĐT-CTHSSV&CNTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định về việc thực hiện công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2015; Căn cứ kế hoạch kiểm tra công tác phổ cập giáo dục – xóa mù chữ của Sở giáo dục và Đào tạo Nam Định. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở chuẩn bị tốt các điều kiện để đón đoàn kiểm tra phổ cập giáo dục, xóa mù chữ (PCGD, XMC) năm 2015, cụ thể như sau:

Số: 504 /PGDĐT
V/v đón đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2015

Giao Thủy, ngày 15 tháng 12 năm 2015

Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong huyện.

1. Công tác chuẩn bị của các trường:
Các trường rà soát lại bộ hồ sơ chung và số liệu thống kê theo quy định đồng thời báo cáo Ủy ban nhân dân xã (thị trấn) và Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục – xóa mù chữ về kế hoạch kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục – xóa mù chữ của Sở Giáo dục & Đào tạo và Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định đối với các xã, thị trấn thuộc huyện Giao Thủy.
2. Thời gian, địa điểm kiểm tra
- Thời gian : Ngày 18 tháng 12 năm 2015
- Địa điểm : Các trường tập hợp hồ sơ về trường tiểu học và tập trung đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT.
Nhận được Công văn, Phòng GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường triển khai cụ thể nội dung công việc đảm bảo chất lượng và đúng thời gian quy định./.

- Trưởng Phòng GD&ĐT (để b/c);
- Như kính gửi;
- Website;
- Lưu VT, tổ MN, TH, THCS.
KT. TRƯỞNG PHÒNG

(Đã kí)