09:14 ICT Thứ ba, 16/10/2018

TCCB (21/5): đánh giá, phân loại CB,CC,VC và cập nhật dữ liệu PMIS năm học 2014 - 2015.

Đăng lúc: Thứ năm - 21/05/2015 16:43 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS huyện Giao Thủy. Căn cứ Luật Cán bộ, công chức ngày 13/11/2008; Luật Viên chức năm 2010; Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/3/2010 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức; Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục - Đào tạo Nam Định, Phòng Giáo dục - Đào tạo hướng dẫn các trường thực hiện đánh giá, phân loại CB,CC,VC và cập nhật dữ liệu PMIS năm học 2014 - 2015, cụ thể như sau:

Độc lập - Tự do – Hạnh phúc
 Số:  232/PGD&ĐT-TCCB.
V/v đánh giá, phân loại
 CB,CC,VC và cập nhật dữ liệu PMIS
năm học 2014 - 2015.

Giao Thủy, ngày 21 tháng 5 năm 2015

Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS huyện Giao Thủy.

I. Đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức.
1. Triển khai đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014-2015 theo Công văn số 805/UBND ngày 28/11/2014 của Ủy ban nhân dân huyện Giao Thủy.
2. Nộp biểu số 2, biểu số 5 và Phụ lục 2 của những người không hoàn thành nhiệm vụ (nếu có) về Phòng Giáo dục – Đào tạo (còn lại lưu tại nhà trường).
II. Cập nhật dữ liệu trong phần mềm PMIS.
1. Rà soát số lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị tính đến ngày 30/6/2015.
2. Cập nhật đầy đủ, chi tiết các thông tin trong phần mềm dữ liệu PMIS đã được Phòng Giáo dục - Đào tạo hướng dẫn, cụ thể:
- Thực hiện đánh giá cán bộ, viên chức 6 tháng đầu năm (kỳ đánh giá 15/6/2015).
- Bổ sung đầy đủ các nội dung về thông tin cá nhân như: trình độ chuyên môn; quá trình hưởng lương (cập nhật từ bậc 1 đến bậc hiện hưởng); quá trình công tác; quá trình đào tạo, bồi dưỡng; quan hệ gia đình (theo thứ tự: cha, mẹ, chồng hoặc vợ, các con, anh chị em ruột); quá trình khen thưởng - kỷ luật; ảnh của từng người…
- Trường hợp cắt giảm do nghỉ hưu, chuyển đi, thôi việc... thực hiện bằng nghiệp vụ thuyên chuyển cán bộ để lưu dữ liệu, không dùng thao tác xóa các đối tượng này khỏi dữ liệu.
- Sử dụng ảnh chụp chân dung bằng máy ảnh chuyên dụng (nền phông xanh, rõ nét, cỡ ảnh 3x4 cm).
- Sau khi cập nhật đầy đủ các dữ liệu trong phần mềm PMIS, các đơn vị lựa chọn thông tin trích xuất dữ liệu ra Excel (mẫu A1) và gửi văn bản báo cáo về Phòng Giáo dục - Đào tạo.
3. Nộp dữ liệu PMIS trực tiếp trên máy tính xách tay của đơn vị.
III. Lịch nộp kết quả đánh giá, phân loại CB,CC,VC và dữ liệu PMIS năm học 2014 – 2015.
1. Thời gian:
- Ngày 04 tháng 6 năm 2015 (Thứ Năm).
          + Buổi sáng: Các trường Tiểu học: Giao Thiện A, Giao Thiện B, Giao An, Giao Thanh, Giao Hương, Hồng Thuận A, Hồng Thuận B, Hồng Thuận C, Giao Lạc, Giao Xuân, Giao Long, Giao Hải, Giao Hà, Bình Hòa, Ngô Đồng.
          + Buổi chiều: Các trường Tiểu học còn lại và trường Trẻ em Khuyết tật.
- Ngày 05 tháng 6 năm 2015 (Thứ Sáu).
+ Buổi sáng: Các trường THCS.
+ Buổi chiều: Các trường Mầm non.
2. Địa điểm: Tại bộ phận Tổ chức cán bộ Phòng Giáo dục – Đào tạo.
3. Thành phần đi duyệt: Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và 01 người thành thạo tin học.
4. Người nhận: Đồng chí Doãn Văn Tuấn – Bộ phận Tổ chức cán bộ Phòng Giáo dục – Đào tạo.
  *Lưu ý: Trước khi nộp các trường gửi biểu số 2, biểu số 5 (kết quả đánh giá phân loại CB,CC,VC) vào địa chỉ gmail: tccbgiaothuy@gmail.com
Phòng Giáo dục - Đào tạo yêu cầu các trường nghiêm túc tổ chức thực hiện các nội dung  trên./.

- Như trên;
   - Lưu: VP, TCCB.

TRƯỞNG PHÒNG

(Đã ký)

Mai Tiến Dũng

Chú ý:
Bộ phận Tổ chức cán bộ Phòng Giáo dục – Đào tạo tổ chức cài đặt dữ liệu và hướng dẫn cập nhật thông tin PMIS cho các trường Mầm non tại Phòng Giáo dục – Đào tạo, cụ thể như sau:
+ 14 giờ ngày 22/5/2015 (chiều ngày mai - thứ Sáu):
Tổ chức cài đặt phần mềm PMIS trên máy tính xách tay: Các trường Mầm non cử 01 đồng chí giáo viên thành thạo tin học mang theo máy tính xách tay cài đặt mới Window XP hoặc Window 7 (32 bit) và chủ động sao chép dữ liệu quan trọng đã lưu trong máy tính của đơn vị ra các thiết bị lưu trữ khác (như USB, đĩa...).
+ 7 giờ 30 ngày 23/5/2015 (thứ Bảy):
Hướng dẫn cập nhật các thông tin PMIS: Các trường Mầm non cử 01 đồng chí trong Ban Giám hiệu và 01 đồng chí giáo viên thành thạo tin học mang theo máy tính xách tay của đơn vị đã cài đặt dữ liệu PMIS.

Tệp đính kèm: cong van tccb