10:29 ICT Thứ bảy, 29/04/2017

Đăng lúc: Thứ năm - 27/10/2016 16:50 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chuân
Thông báo Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện. Phòng GD&ĐT Giao Thủy thông báo lịch họp hiệu trưởng toàn ngành để đánh giá công tác tháng 10 và triển khai một số nhiệm vụ tháng tiếp theo cụ thể như sau: 1. Thời gian: 8h00 ngày 29 tháng 10 năm 2016. 2. Thành phần: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện 3. Địa điểm: Phòng GD&ĐT. Phòng GD&ĐT yêu cầu các đồng chí trong thành phần đi họp đúng thời gian và địa điểm quy định./. Trân trọng!

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện.
     1. Thời gian: 8h00 ngày 29 tháng 10 năm 2016.
     3. Địa điểm: Phòng GD&ĐT.
     Trân trọng!