08:54 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Trường THCS Giao Hương đón Đoàn công tác của UBND tỉnh về thẩm định và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 20/09/2017 09:45 - Người đăng bài viết: Nguyễn Văn Chuân

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 ngày 18/09/2017, Đoàn công tác của UBND tỉnh Nam Định do đồng chí Ngô Vỹ Nông - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã về thẩm định để công nhận Trường THCS Giao Hương đạt chuẩn quốc gia.
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của UBND tỉnh đã được nghe đồng chí Lều Hồng Duân - Hiệu trưởng Trường THCS Giao Hương báo cáo quá trình thực hiện nhiệm vụ xây dựng trường chuẩn quốc gia. Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra, đánh giá các điều kiện của nhà trường theo 5 tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia.
                Cũng trong nhận xét của Đoàn công tác năm học 2016-2017 trường THCS Giao Hương có nhiều thành tích tốt, trường có hai giáo viên tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, hai học sinh thi đỗ vào trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
Qua kết quả đánh giá của Đoàn công tác, trường THCS Giao Hương đủ điều kiện để công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia năm 2017./.

Phòng GD&ĐT.
Tệp đính kèm:/uploads/pgd-giaothuy/news/2017_09/truong-chuan-giao-huong.rar