20:23 ICT Thứ năm, 17/08/2017

Ngày 17/6/2015 đoàn công tác của UBND tỉnh Nam Định, Sở GD&ĐT tỉnh về kiểm tra trường THCS Bạch Long

Đăng lúc: Thứ năm - 30/06/2016 08:32 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy

Thực hiện nhiệm vụ chính trị được Đảng, chính quyền địa phương và Phòng GD&ĐT giao cho; trường THCS Bạch Long đã tiến hành xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn. Qua quá trình xây dựng, nhà trường đã hoàn tất các hạng mục và được UBND tỉnh Nam Định, Sở GD&ĐT kiểm tra ngày 17/6/2016.

Ngay từ đầu năm học, nhà trường thành lập ban chỉ đạo xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn gồm thành viên ban giám hiệu, các tổ chức, đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm các lớp, trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và bộ phận bảo vệ, phục vụ. Trong ban chỉ đạo có sự phân công nhiệm vụ cụ thể của từng thành viên phụ trách từng tiêu chí theo yêu cầu.
Sau 1 năm thực hiện nhà trường đã có sự thay đổi tích cực:
- Quang cảnh ngôi trường khang trang

- Tạo môi trường học tập Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn giúp cho giáo viên và học sinh có bầu không khí thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Học sinh vừa được thư giãn trong môi trường học tập thân thiện vừa được thực hành hiệu quả trong các khu vườn trường.

- Huy lực được tối đa các nguồn lực kinh phí từ nhiều phía, tạo sự đồng thuận cao trong tập thể nhà trường, sự thống nhất cùng thực hiện giữa địa phương và phụ huynh học sinh điều kiện tốt cho việc học tập và giảng dạy

- Trường đạt các tiêu chí Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn không chỉ làm thay đổi bộ mặt môi trường học đường, làm đẹp cảnh quan sư phạm mà còn đạt được mục tiêu giáo dục môi trường cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phát huy hiệu quả công tác xã hội hoá giáo dục.

Năm học 2016 – 2017 nhà trường tiếp tục kính mong sự quan tâm của các cấp lãnh đạo để thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người.