21:32 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Bộ GD-ĐT bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Đăng lúc: Thứ ba - 07/05/2013 16:51 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Bộ GD-ĐT bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa bổ nhiệm nhiều nhân sự mới cho các vụ Giáo dục đại học, Viện Nghiên cứu thiết kế trường học, Vụ công tác HSSV, Vụ Pháp chế.

Cụ thể, TS Chu Tuấn Hạ, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu thiết kế trường học được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu thiết kế trường học.
Bổ nhiệm PGS.TS Trần Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm khoa Địa lý, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Viễn thám và Hệ thông tin địa lý, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học.
Bổ nhiệm ông Bùi Văn Linh, Trưởng phòng, Thư ký Bộ trưởng, Văn phòng Bộ GD-ĐT giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV.
Bổ nhiệm TS Nguyễn Đức Cường, Chuyên viên chính Vụ Giáo dục Đại học giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế.
Hồng Hạnh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí