07:54 +07 Thứ tư, 19/12/2018

Chỉ thị của UBND tỉnh Nam Định về việc đảm bảo an ninh trật tự

Đăng lúc: Thứ ba - 27/05/2014 14:24 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Kính gửi: Các trường mầm non, tiểu học, thcs huyện Giao Thủy Ngày 19/5/2014 UBND tỉnh Nam Định có Chỉ thị số 11 về việc đảm bảo an ninh trât tự trên tinh thần thực hiện Công điện, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ "về việc đảm bảo an ninh, trật tự". Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy sao chuyển Công văn này đề nghị các đơn vị theo dõi, quán triệt, triển khai nghiêm túc chỉ thị này.
 Kính gửi: Các trường mầm non, tiểu học, thcs huyện Giao Thủy

Tệp đính kèm: 11_ct_ubnd.pdf