08:55 +07 Thứ tư, 19/12/2018

Công điện khẩn số 2 của Sở GD-ĐT.

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/11/2013 15:02 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh về việc phòng chống Siêu bão số 14 (HaiYan), Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu: 1. Các trường học, trung tâm trên địa bàn toàn tỉnh cho học sinh nghỉ học ngày thứ Hai (11/11/2013) và chủ động có kế hoạch dạy bù sau. Các trường học thông báo học sinh và phụ huynh biết để quản lý con em mình.
              UBND TỈNH NAM ĐỊNH             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 1388/SGDĐT - VP.                              Nam Định, ngày 9 tháng 11 năm 2013
V/v phòng chống cơn bão  số 14

Kính gửi:
                                                - Trưởng phòng GD&ĐT các huyện/thành phố;
                                                     - Hiệu trưởng các trường CĐ, TCCN, THPT,
                                                 Giám đốc các  trung tâm trực thuộc Sở.

2. Các phòng GD&ĐT huyện/thành phố có trách nhiệm thông báo và chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc thẩm quyền thực hiện nghiêm túc công điện này.
          Giám đốc Sở yêu cầu Thủ trưởng đơn vị thực hiện nghiêm công điện này. Nếu có sự việc bất thường đề nghị báo cáo về Sở GD&ĐT (qua Văn phòng, người nhận: Đ/c Nguyễn Văn Thuận, Văn phòng Sở GD&ĐT; điện thoại: 0983183386; Email: thuananpc@gmail.com).

Nơi nhận:                                                                            GIÁM ĐỐC
- Như kính gửi;
- Các đ/c PGĐ Sở;
- Các phòng c/n của Sở;                                                                       (Đã ký)