19:29 +07 Chủ nhật, 16/12/2018

HCTH: Hướng dẫn đánh giá, kiểm tra và tổng kết 5 năm thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng THTT, HSTC”

Đăng lúc: Thứ ba - 25/12/2012 17:17 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện. Thực hiện Kế hoạch liên ngành số 1143/KH/SGDĐT-SVHTTDL-ĐTNCS-HLHPN-HKH ngày 10/10/2012 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định, Hội liện hiệp Phụ nữ tỉnh và Hội khuyến học tỉnh Nam Định về việc phối hợp thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2012-2013; Căn cứ công văn số 1498/SGDĐT ngày 18/12/2012 về việc hướng dẫn đánh giá, kiểm tra và tổng kết 5 năm thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Sở Giáo dục Đào tạo Nam Định, Phòng GD&ĐT hướng dẫn đánh giá, kiểm tra và tổng kết 5 năm thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng THTT, HSTC” như sau:

Số:  360 /PGDĐT              Giao Thủy, ngày 20  tháng 12  năm 2012
V/v Hướng dẫn đánh giá, kiểm tra và tổng kết 5 năm thực hiện Phong trào thi đua
“Xây dựng THTT, HSTC”

Kính gửi:  Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện.
          - Các đơn vị trường học chuẩn bị các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục – Đào tạo, Sở Giáo dục – Đào tạo, Phòng Giáo dục – Đào tạo; Kế hoạch của trường, Kế hoạch liên ngành về Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đồng thời tổ chức tự kiểm tra, đánh giá sơ kết phong trào thi đua (PTTĐ) vào cuối học kỳ I năm học 2012 -2013 để đón Đoàn kiểm tra của tỉnh vào cuối học kỳ I, đầu học kỳ II (lịch kiểm tra cụ thể Phòng Giáo dục sẽ thông báo sau) và chuẩn bị báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện PTTĐ “Xây dựng THTT, HSTC” (theo mẫu gửi kèm).
- Thời gian nộp báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” về Phòng Giáo dục (qua bộ phận THHC) trước ngày 10/3/2013.
......

Chi tiết các đơn vị tải tại tệp đính kèm: Cong van 360/PGDĐT.doc  ; Công văn chỉ đạo của Sở : kiem-tra-2013-sgd.doc