09:07 +07 Thứ tư, 19/12/2018

Triệu tập giáo viên Tiếng Anh tham dự các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 24/07/2014 13:56 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy
Kính gửi: Các trường Tiểu học, THCS huyện Giao Thủy. Ngày 23/7/2014 Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định có Công văn số 912/SGDĐT về việc bồi dưỡng nâng cao năng lực giáo viên tiếng Anh năm 2014. Phòng Giáo dục và Đào tạo đăng tải công văn này đề nghị các đơn vị cử và bố trí công việc để các đồng chí giáo viên có tên trong danh sách tham dự khóa học đầy đủ.
 Kính gửi: Các trường Tiểu học, THCS huyện Giao Thủy.

Tệp đính kèm: cv-912.pdf