03:01 ICT Thứ bảy, 25/03/2017

V/v vận động toàn dân xây dựng quỹ, tặng sổ tiết kiệm cho công dân nhập ngũ năm 2015 có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng lúc: Thứ ba - 13/01/2015 17:03 - Người đăng bài viết: pgd-giaothuy

Kính gửi: Các trường Mầm non; Tiểu học; Trung học cơ sở huyện Giao Thủy. Căn cứ thông báo của Ủy ban nhân dân huyện Giao Thủy phân bổ chỉ tiêu cuộc vận động "Toàn dân xây dựng quỹ tặng sổ tiết kiệm cho công dân nhập ngũ năm 2015" có hoàn cảnh gia đình khó khăn; Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường Mầm non; Tiểu học; Trung học cơ sở thực hiện tốt một số nội dung sau:

UBND HUYỆN GIAO THUỶ
PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
Số: 16/PGDĐT-TV

Giao Thuỷ, ngày 13 tháng 01 năm 2015

Kính gửi: Các trường Mầm non; Tiểu học; Trung học cơ sở huyện Giao Thủy.

1. Tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc vận động "Toàn dân xây dựng quỹ tặng sổ tiết kiệm cho công dân nhập ngũ" đến các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân; vận động đoàn viên, hội viên, các tổ chức thành viên MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp và toàn dân hưởng ứng cuộc vận động bằng những hành động thiết thực.
2. Chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị và các đoàn thể tổ chức xây dựng kế hoạch, triển khai vận động cán bộ và nhân dân ủng hộ xây dựng quỹ.
3. Thời gian vận động đến hết ngày 19/01/2015.
4. Vận động mỗi cán bộ, giáo viên hưởng lương ủng hộ tối thiểu 45.000 đồng (Bốm mươi lăm nghìn đồng).
5. Số tiền ủng hộ (kèm theo danh sách) nộp về Phòng GD&ĐT Giao Thủy trước ngày 20/01/2015 (đ.c Trịnh Thị Lương thường trực Công đoàn ngành nhận).
Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường Mầm non; Tiểu học; Trung học cơ sở tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc công văn này./.

- Như kính gửi;
- Lưu VT, TV.