THƯ CẢM ƠN

TRƯỜNG THCS GIAO TIẾN

Giao Tiến, ngày 11 tháng 02 năm 2019

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ông bà  Vũ Văn Lực - Chủ doanh nghiệp vàng bạc Hòa Lực tại Xóm 3 Quyết Thắng Xã Giao Tiến, Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định.

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THCS Giao Tiến xin gửi tới ông bà và gia đình lời kính chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!

Nhà trường xin được trân trọng ghi nhận tấm lòng, tình cảm của ông bà đã dành cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Bằng tấm lòng nhân hậu và sự cảm thông sâu sắc, ông bà đã có sự quan tâm thiết thực đến việc bổ sung, tu sửa cơ sở vật chất của nhà trường, giúp các em học sinh có đủ điều kiện học tập và sinh hoạt. Đặc biệt nhân dịp nhà trường tiếp nhận và đưa vào sử dụng dãy nhà mới do UBND xã Giao Tiến đầu tư xây dựng, ông bà đã động viên hỗ trợ nhà trường mua sắm, bổ sung cơ sở vật chất với số tiền là 3.000.000đ (Ba triệu đồng chẵn). Nhà trường đã sử dụng số tiền đúng mục đích và lưu tên tuổi ông bà trong sổ vàng truyền thống, đồng thời thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh để giáo dục lòng biết ơn với những người tâm huyết với giáo dục, với tương lai của thế hệ trẻ.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn, kính chúc ông bà cùng toàn thể gia đình sang xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

Xin chân thành cảm ơn!

T/M nhà trường