A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô và trò lớp 3B trong buổi lao động vệ sinh trong và ngoài lớp học.

Với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho HS và hướng dẫn HS cách bảo vệ môi trường thông qua những hoạt động nhỏ trong cuộc sống hằng ngày, Liên đội trường TH TT Quất Lâm phát động phong trào thực hiện lao động giữ gìn vệ sinh trường lớp vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần thông qua tiết dạy KNS.

Nhà trường đã tích cực giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường cho các em bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thông qua các bài học trên lớp, giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần, giúp các em nhận thức được bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi cá nhân, cộng đồng.

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, vừa sức với mình, để hình ảnh về môi trường học đường được "Xanh- sạch- đẹp" hơn, không còn học sinh vứt giấy, vỏ của các bao bì đựng quà vặt, bã kẹo cao su,… lung tung nơi sân trường, hành lang lớp, ngăn bàn, dưới nền lớp học…Giáo dục cho các em không còn suy nghĩ rằng những nơi công cộng như trường học, lớp học không phải nhà mình, vậy thì không cần phải mất công giữ gìn, đã có các cô lao công dọn dẹp.

Một số hình ảnh của cô và trò trong buổi lao động vệ sinh trong và ngoài lớp học của mình. Để hướng các em hãy trở thanh những công dân tonaf cầu có ích cho xã hội.

 

 

 

       Nhìn các em hăng say lao động mà mỗi thầy cô thầm mong cho tương lai sau này của các em sẽ là người công dân có ích cho xã hội và cộng đồng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Các website trực thuộc
Liên kết nhanh website
Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 01 : 882
Năm 2020 : 882