HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC TT QUẤT LÂM NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2019, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 của trường TH TT Quất Lâm được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức được tổ chức nhằm để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra phương hướng nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự Hội nghị CB-CC-VC có ông Cao Đức Bảy - Phó Bí thư Đảng ủy TT Quất Lâm, bà: Nguyễn Thị Mai Tuyết - Phó chủ tịch TT Quất Lâm cùng với các đ/c lãnh đạo trong TT và BGH cùng toàn toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường TH TT Quất Lâm.

Đ/ c Nguyễn Thanh Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019  và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện trong năm học 2019 – 2020.

Đ/c Vũ Văn Tinh đọc các quyết định thi đua khen thưởng năm học.

Các đ/c được vinh danh đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua trong năm học 2018-2019

Các đ/c được chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen

Lãnh đạo địa phương lên tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Hội nghị cũng được nghe một số tham luận của các đ/c GV nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục cũng như một số mặt khác trong nhà trường trong năm học 2019-2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH TT Quất Lâm năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường TH TT Quất Lâm vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020. Xứng đáng là đơn vị lá trường xuất sắc của PGD & ĐT huyện Giao Thủy.

Các website trực thuộc
Liên kết nhanh website