A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

      Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2019, Trường Mầm non Hồng Thuận long trọng tổ chức " ngày hội đến trường của bé".

        

 

      Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có ông Nguyễn Công Vinh - phó bí thư TT Đảng Ủy, ông Trần Xuân Đáng - phó chủ tịch HĐND, bà Trần Thi Miến- chuyên viên phòng giáo dục Giao Thủy, các ông bà đại diện công ty may Pro sports Giao Thủy, các vị đại diện hội CMHS, ban Giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các con học sinh

     Thay mặt nhà trường, cô Phạm Thị Đào - hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường trong niềm vui phấn khởi của đông đảo phụ huynh và học sinh. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới.

      Về với buổi lễ các vị đại biểu về dự có hoa quà động viên cô trò nhà trường với thông điệp hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, trong không khí ngày đầu của năm học mới

 

       

                 Chung vui ngày hội đến trường của bé, cô và trò nhà trường có những tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

          Tiết mục hát múa “Trái đất này là của chúng mình ” đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới 2019 - 2020 của cô trò trường mầm non Hồng Thuận, Thực sự đây là là ngày hội đến trường của bé và buổi lễ đã thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Các website trực thuộc
Liên kết nhanh website
Thống kê
Hôm nay : 49
Tháng 01 : 920
Năm 2020 : 920