A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Mùa hè đã về,với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, chiều nay 30/5/2019 trường Tiểu học Giao Hải đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung, đặc biệt với các bạn khối 5 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Trần Đức Thuận – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 17 lớp; Về phía nhà trường có thầy giáo Bùi Thanh Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 549 học sinh.

Buổi lễ  được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn.

Thầy giáo Bùi Thanh Hải, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học 2018-2019

 

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Phạm Đức Lục – phó hiệu trưởng nhà trường

 

 đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh  1 giải ba và thi TDTT cấp huyện có 1 em đạt giải nhì và 1 em đạt giải 3. Bên cạnh đó có 15 em tham gia thi viết chữ đẹp đều đạt giải. Đó là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường tiểu học Giao Hải làm được trong suốt một năm qua.

Cô công đoàn nhà trường nênphát biểu trao các em về xã sinh hoạt hè

Anh Bí thư đoàn lên phát biểu nhận các em

 


Tác giả: trường tiểu học Giao Hải
Nguồn: trường tiểu học Giao Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Các website trực thuộc
Liên kết nhanh website
Thống kê
Hôm nay : 48
Tháng 01 : 919
Năm 2020 : 919