Trường tiểu học TT Quất Lâm hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới.

Trường tiểu học TT Quất Lâm hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2016, Trường tiểu học TT Quất Lâm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Bà: Nguyễn Thị Mai Tuyết – Phó chủ tịch UBND TT Quất Lâm
- Ông: Nguyễn Xuân Đôi – Chủ tịch Mặt trận TT Quất Lâm
- Ông: Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban Đại diện CMHS và một số vị lãnh đạo của bộ đội biên phòng cũng như TT về dự

Cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của trường.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học TT Quất Lâm thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 198 em vào lớp Một, được chia thành 6 lớp.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Cô: Hoàng Thị Hiền - Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai trường

Thầy: Nguyễn Thanh Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học mới.
Bà: Nguyễn Thị Mai Tuyết - Phó chủ tịch TT lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Thầy : Nguyễn Thanh Long - Hiệu trưởng nhà trường tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1
Đ/c Bí thư đoàn TT lên tặng xe đạp cho các em HS  nghèo.

Buổi lễ diễn ra tuy ngắn gọn nhưng thật ý nghĩa và đầy cảm xúc. Chúc cho năm học 2019 - 2020 thầy và trò trường Tiểu học TT Quất Lâm gặt hái được nhiều thành công.

Người viết: Trường Tiểu học  TT Quất Lâm

Các website trực thuộc