A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Giao Hương tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ VN 20/10/2019

Trường mầm non Giao Hương tổ chức kỷ niệm

ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

 

         Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau.

            Để chào mừng ngày 20/10 này các họat động được triển khai sâu rộng trong khắp nhà trường nhằm hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019. Nâng cao nhận thức cho cán bộ đoàn viên công đoàn, phát động thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Động viên nữ CBVC hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

        Hoà trong không khí sôi nổi, ngày 19 tháng 10 trường Mầm non Giao Hương đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019

         Tới dự buổi lễ mít tinh gồm có: Đ/c Trần Thị Tuyết – Chủ tịch hội LHPN xã Giao Hương; Đ/c Nguyễn Thị Cúc – Bí thư chi bộ – Q.Hiệu trưởng Trường mầm non xã Giao Hương; cùng toàn bộ chị em phụ nữ trong hội đồng sư phạm nhà trường.

          Mở đầu chương trình đ/c Phạm Thị Lan – PHT – Trưởng ban nữ công lên đọc lời chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10.

         Cô Nguyễn Thị Cúc – đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đã có chia sẻ cảm nghĩ : “Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, xin được gửi lời chúc tới các đồng nghiệp nữ, không chỉ có một ngày hôm nay mà tất cả các ngày khác trong năm luôn luôn Xinh đẹp, Hạnh phúc và Thành công”.

         Nhân dịp này cô Nguyễn Thị Vân – CTCĐ phát biểu: ngày 20/10 hàng năm thật ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta luôn nhớ về người mẹ, những người thân, và bạn bè đồng nghiệp… của mình. Chúc cho những người phụ nữ trường Mầm non Giao Hương nói riêng, tất cả phụ nữ Việt Nam nói chung có một ngày 20 – 10 vui vẻ, luôn có sắc đẹp, luôn dịu dàng, luôn hạnh phúc trong mái ấm của gia đình. Chúc cho những người phụ nữ sẽ nhận được nhiều yêu thương, trân trọng trong cuộc sống.

          Buổi mít tinh kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, công chức về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

Buổi lễ còn là dịp để chúc mừng sinh nhật cán bộ, giáo viên sinh trong  tháng 8-9-10. Đại diện lãnh đạo trường đã trao tặng quà, những bó hoa tươi thắm nhất đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên có sinh nhật trong ba tháng. Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, các cán bộ nhân viên đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh. Giai điệu “Happy birthday to you” vang lên đầy ý nghĩa và bữa tiệc cũng đầy ắp niềm vui và những nụ cười. Những món quà tinh thần là những bài hát, bài thơ lại được cất lên từ các bạn bè , đồng nghiệp. Tổ chức mừng sinh nhật tập thể đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên. Đây cũng là một trong những nét mới trong xây dựng văn hóa nội bộ nhằm củng cố đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên và tập thể giáo viên trường.

         Buổi lễ kỷ niệm 20/10 thực sự là món quà tinh thần vô giá, tạo ra niềm phấn khởi, giúp khích lệ, động viên các cán bộ nữ vượt qua khó khăn để hoàn thành thiên chức người phụ nữ, không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Cùng chúc cho những người phụ nữ của trường MN Giao Hương sẽ luôn xinh đẹp, trẻ trung, là người phụ nữ hoàn hảo của gia đình và hết mình với công việc, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của sự nghiệp giáo dục xã nhà, huyện nhà, tỉnh nhà và nước nhà.

         Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, niềm hạnh phúc của các cô giáo trường MN Giao Hương – những bông hoa đẹp trong vườn hoa của Đất nước.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Các website trực thuộc
Liên kết nhanh website
Thống kê
Hôm nay : 27
Tháng 01 : 1.046
Năm 2020 : 1.046